cat khac laser cnc

cat khac laser cnc

Cắt Khắc Laser CNC

cat khac laser cnc, khac laser cnc, cat laser, khac laser tren go, khac laser tren nhua, khac laser tren giay, khac laser tren da

CTY TNHH LASER-CNC AN NHIÊN chuyên nhận cắt khắc laser trên mọi chất liệu...0906526161 -0915363675
0915363675 - 0982311622
132A Lý Thánh Tông,P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú. TP.HCM 0915363675 - 0982311622 annhienlasercnc@gmail.com
CTY TNHH LASER-CNC AN NHIÊN

 Công ty TNHH Laser CNC An Nhiên tiền thân là Công ty TNHH Phương Thái Hồng được thành lập vào 05 năm 2005. Là doanh nghiệp chuyên gia công cắt khắc bằng máy tia LaserCNC cho các ngành thời trang giày, dép, áo, quần, vải, da, simili, thiệp cưới, thiệp 3D, khánh lịch, hộp bánh và nhiều sản phẩm ứng dụng mỹ thuật, quảng cáo đa dạng khác.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty An Nhiên đã 

mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của cty chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một An Nhiên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng gia công sản xuất.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực phát triển thiết bị công nghệ máy móc cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi gia công.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty An Nhiên. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Bản đồ
Về đầu trang