cat khac laser cnc

cat khac laser cnc

cat khac laser cnc

cat khac laser cnc

cat khac laser cnc
0915363675 - 0982311622
132A Lý Thánh Tông,P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú. TP.HCM 0915363675 - 0982311622 annhienlasercnc@gmail.com
Giới Thiệu
1429 Lượt xem

Công ty TNHH Laser cnc An Nhiên (tiền thân là cty Phương Thái Hồng) được thành lập tháng 05 năm 2005, là doanh nghiệp chuyên gia công cắt khắc bằng tia laser cho các ngành thời trang giày, dép, áo, quần, vải, da, simili, thiệp cưới, thiệp 3D, khánh lịch, hộp bánh và nhiều sản phẩm  dụng đa dạng khác.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty An Nhiên mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu An Nhiên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một An Nhiên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng gia công sản xuất.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  An Nhiên đã luôn nỗ lực phát triển thiết bị công nghệ máy móc cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi gia công.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Nhiên. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tin tức khác
Bản đồ
Về đầu trang